Điều khoản thoả thuận

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tìm hiểu và mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hy vọng rằng trước khi sử dụng trang web, bạn hãy dành ra vài phút đọc và nắm rõ các Điều Khoản thỏa thuận này có lợi cho cả hai bên.

Điều khoản Thỏa thuận này được ký kết bởi và giữa 1bds.vn với bất kì một cá nhân tổ chức hoặc một thực thể nào khác, những người truy cập hoặc sử dụng website 1bds.vn.

1. Trách nhiệm và hạn chế đối với người sử dụng
1.1 Trách nhiệm của người sử dụng

Bạn đồng ý chỉ truy cập và dùng website 1bds.vn với các mục đích hợp pháp. Bạn có trách nhiệm về việc hiểu biết và tuân thủ mọi điều luật, các quy chế, quy tắc và các quy định gắn liền với: (1)việc sử dụng mạng hay dịch vụ nào khác có kết nối tới website 1bds.vn, (2) việc bạn sử dụng website 1bds.vn, kể cả vùng tương tác bất kì (3) phương tiện liên lạc mà nhờ đó, bạn nối môđem, máy tính hoặc các thiết bị khác của bạn tới website 1bds.vn.

1.2 Hạn chế đối với người sử dụng

Gửi hoặc truyền bá thông tin không đúng đắn, bất hợp pháp, đe dọa, lạm dụng, nói xấu, xúc phạm, khiêu dâm khuyến khích những hành vi phạm tội gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm luật bất kì;
Gửi, chuyển thông tin, tài liệu liên quan đến hành vi vi phạm hoặc xâm phạm quyền của những người khác, bao gồm cả quyền riêng tư và công khai, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác mà chưa nhận được sự cho phép của bên chủ sở hữu hoặc bên có quyền hợp pháp;
Gửi hoặc chuyển thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kì có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác;

Chuyển các thông tin rác, thông tin về khảo sát, thông tin đại chúng, thông tin các cuộc thi và các loại thông tin khác, dù có mục đích thương mại hay không;
Phá vỡ luồng thông tin bình thường trong một tương tác;
Tự do phát ngôn có mối liên hệ hay đại diện cho một doanh nghiệp, hiệp hội, thể chế hay tổ chức nào đó mà chưa được uỷ quyền tuyên bố mối liên hệ đó;
Vi phạm một quy tắc, chính sách hay hướng dẫn sử dụng nào của nhà cung cấp dịch vụ Internet cho bạn hay các dịch vụ trực tuyến;

Chúng tôi có quyền thực hiện bất kì hành động hợp pháp với một trong những hành vi vi phạm nêu trên. Những hành động của chúng tôi bao gồm việc sử dụng rào cản công nghệ hoặc báo cáo về hành vi của bạn tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhằm ngăn chặn sự truy cập, sử dụng trái phép website 1bds.vn.

2. Các quyền sở hữu trí tuệ

Chúng tôi và các cộng tác viên đã phát triển về nội dung, người được cấp phép hoặc những người sử dụng khác cung cấp. Chúng tôi có quyền sở hữu trí tuệ đó là hợp lệ và được bảo vệ trên mọi phương tiện truyền thông hiện có và sau này, việc sử dụng nội dung của bạn sẽ được quản lý theo các luật bản quyền và các luật sở hữu trí tuệ hiện hành khác.

3. Hình ảnh

Nếu bạn tải hình ảnh lên trang web, bạn nên tránh tải lên hình ảnh có dữ liệu vị trí được nhúng (EXIF GPS) đi kèm. Khách truy cập vào trang web có thể tải xuống và giải nén bất kỳ dữ liệu vị trí nào từ hình ảnh trên trang web.

4. Thông tin người dùng

Nếu bạn viết bình luận trong website, bạn có thể cung cấp cần nhập tên, email địa chỉ website trong cookie. Các thông tin này nhằm giúp bạn không cần nhập thông tin nhiều lần khi viết bình luận khác. Cookie này sẽ được lưu giữ trong một năm.

4.1 Dữ liệu của bạn tồn tại bao lâu

Nếu bạn để lại bình luận, bình luận và siêu dữ liệu của nó sẽ được giữ lại vô thời hạn. Điều này là để chúng tôi có thể tự động nhận ra và chấp nhận bất kỳ bình luận nào thay vì giữ chúng trong khu vực đợi kiểm duyệt.

Đối với người dùng đăng ký trên trang web của chúng tôi (nếu có), chúng tôi cũng lưu trữ thông tin cá nhân mà họ cung cấp trong hồ sơ người dùng của họ. Tất cả người dùng có thể xem, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của họ bất kỳ lúc nào (ngoại trừ họ không thể thay đổi tên người dùng của họ). Quản trị viên trang web cũng có thể xem và chỉnh sửa thông tin đó.

4.2 Các quyền nào của bạn với dữ liệu của mình

Nếu bạn có tài khoản trên trang web này hoặc đã để lại nhận xét, bạn có thể yêu cầu nhận tệp xuất dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn, bao gồm mọi dữ liệu bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa mọi dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn. Điều này không bao gồm bất kỳ dữ liệu nào chúng tôi có nghĩa vụ giữ cho các mục đích hành chính, pháp lý hoặc bảo mật.

Chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm, đọc bản thỏa thuận này và cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của 1bds.vn. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy thông tin phù hợp và hữu ích.

Hỗ trợ mua mới

Thông tin sản phẩm và giá bán được cập nhật liên tục mỗi ngày, dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ bán lại

Với chi phí môi giới thấp cùng sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn giá tốt nhất cho bạn.

logo_duancattuong-2

0919 05 49 05
ctchirin@gmail.com
Sơn Kỳ, Tân Phú, Tp.HCM.

DANH SÁCH

ĐĂNG KÝ BẢN TIN

Đăng ký theo dõi để nhận thông tin mới nhất về sản phẩm và chương trình ưu đãi

2018-2023 © duancattuong.com

 

So sánh