Kinh nghiệm » Cát Tường Group
Chủ đầu tư Bất Động Sản Cát Tường Group là ai? 2
CategoriesKinh nghiệm

Chủ đầu tư Bất Động Sản Cát Tường Group là ai?

Cát Tường Group là thương hiệu quen thuộc của hàng triệu khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường bất động sản phía Nam, Cát Tường Group không ngừng lớn mạnh, khẳng định năng lực với hàng loạt dự án “khủng” có quy mô hàng trăm héc-ta. Vậy chủ đầu tư Cát Tường Group là ai? Có những dự án nào nổi bật ? Đọc thêm “Chủ đầu tư Bất Động Sản Cát Tường Group là ai?”

Xem tuổi xây nhà dưới góc nhìn phong thủy khoa học 4
CategoriesĐời sống Kinh nghiệm

Xem tuổi xây nhà dưới góc nhìn phong thủy khoa học

Xây nhà là việc hệ trọng trong cuộc đời mỗi người vì cần chuẩn bị tài chính, tốn nhiều công sức, trong một khoảng thời gian dài. Chính vì thế, những phát sinh quanh việc xây nhà cũng rất được quan tâm, trong đó có việc xem tuổi xây nhà. Tuy nhiên, đây có phải là việc làm cần thiết và có giá trị thực tiễn hay không?

Đọc thêm “Xem tuổi xây nhà dưới góc nhìn phong thủy khoa học”

CategoriesKinh nghiệm

Vị trí dự án Five Star Eco City có gì tiềm năng?

Là dự án thành phố sinh thái đang được săn đón bậc nhất hiện nay. Đặc biệt đối với các nhà đầu tư bất động sản phân khúc đất nền tại TP.HCM. Một trong những lý do khiến Five Star Eco City hấp dẫn khách hàng chính là nhờ vị trí dự án nhiều tiềm năng. Đọc thêm “Vị trí dự án Five Star Eco City có gì tiềm năng?”

CategoriesKinh nghiệm

7 lý do nên đầu tư Five Star Eco City, Cần Giuộc

Five Star Eco City là dự án sinh thái quy mô lớn tại phía Nam Sài Gòn, đang là một trong những dự án thu hút đông đảo khách hàng hiện nay, đặc biệt là những khách hàng tinh anh và có tầm nhìn. Dưới đây là 7 lý do nên mua Five Star Eco City, Cần Giuộc mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp nhận định. Đọc thêm “7 lý do nên đầu tư Five Star Eco City, Cần Giuộc”