Đời sống » Cát Tường Group
Thiếu nhi Vị Thanh vui Trung thu tưng bừng tại Khu Đô Thị Western Pearl 2 2
CategoriesĐời sống

Thiếu nhi Vị Thanh vui Trung thu tưng bừng tại Khu Đô Thị Western Pearl 2

Với mong muốn gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống, đặc biệt để giúp các em thiếu nhi vừa có thêm không gian vui chơi vừa hiểu hơn về tết truyền thống dành riêng cho các bé, chiều tối ngày 30/09/2020, Cát Tường Group đã tổ chức chương trình “Trung thu an lành – Trao nhau hạnh phúc” tại Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 (TP Vị Thanh, Hậu Giang). Đọc thêm “Thiếu nhi Vị Thanh vui Trung thu tưng bừng tại Khu Đô Thị Western Pearl 2”

Ấn tượng từ sự kiện "Tinh Hoa Á Châu Hội Tụ Khởi Sắc" 4
CategoriesĐời sống

Ấn tượng từ sự kiện “Tinh Hoa Á Châu Hội Tụ Khởi Sắc”

Ngày 27/09/2020 đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước khi Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim – một trong 4 phân khu thương mại lớn của dự án Cát Tường Phú Hưng chính thức được khánh thành để đi vào hoạt động. Đọc thêm “Ấn tượng từ sự kiện “Tinh Hoa Á Châu Hội Tụ Khởi Sắc””

Xem tuổi xây nhà dưới góc nhìn phong thủy khoa học 6
CategoriesĐời sống Kinh nghiệm

Xem tuổi xây nhà dưới góc nhìn phong thủy khoa học

Xây nhà là việc hệ trọng trong cuộc đời mỗi người vì cần chuẩn bị tài chính, tốn nhiều công sức, trong một khoảng thời gian dài. Chính vì thế, những phát sinh quanh việc xây nhà cũng rất được quan tâm, trong đó có việc xem tuổi xây nhà. Tuy nhiên, đây có phải là việc làm cần thiết và có giá trị thực tiễn hay không?

Đọc thêm “Xem tuổi xây nhà dưới góc nhìn phong thủy khoa học”

5 Tỷ phú USD Việt Nam nằm trong danh sách Forbes 8
CategoriesĐời sống

5 Tỷ phú USD Việt Nam nằm trong danh sách Forbes

Bảng xếp hạng tỷ phú USD thế giới được Forbes công bố định kỳ hàng năm đã vinh danh 5 tỷ phú USD đến từ Việt Nam, tăng 1 người so với năm ngoái.

Cụ thể, theo định giá tài sản từ Forbes, Việt Nam đã có thêm 2 tỷ phú mới là Chủ tịch MasanMSN-2.93% Nguyễn Đăng Quang và Chủ tịch TechcombankTCB+0.56% Hồ Hùng Anh trong bảng xếp hạng tỷ phú 2019. Đọc thêm “5 Tỷ phú USD Việt Nam nằm trong danh sách Forbes”

CategoriesĐời sống

CPTPP có thể giúp GDP Việt Nam tăng trưởng 1,32% đến năm 2035

Theo kết quả nghiên cứu chính thức được Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện vào tháng 9 năm 2017, CPTPP có thể giúp GDP và xuất khẩu của Việt Nam tăng tương ứng là 1,32% và 4,04% đến năm 2035.

Đọc thêm “CPTPP có thể giúp GDP Việt Nam tăng trưởng 1,32% đến năm 2035”