CategoriesKinh nghiệm

Chủ đầu tư Bất Động Sản Cát Tường Group là ai?

Cát Tường Group là thương hiệu quen thuộc của hàng triệu khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường bất động sản phía Nam, Cát Tường Group không ngừng lớn mạnh, khẳng định năng lực với hàng loạt dự án “khủng” có quy mô hàng trăm héc-ta. Vậy chủ đầu tư Cát Tường Group là ai? Có những dự án nào nổi bật ?

CategoriesDự án BĐS Thị trường nhà đất

Cát Tường Group thắng lớn tại lễ vinh danh bất động sản tiêu biểu 2020

Mới đây, trong lễ vinh danh “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020” do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức vào ngày 18/11, Cát Tường Group đã giành được chiến thắng vang dội khi đồng thời nhận về giải “Nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu” và giải “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu” bên cạnh những tên tuổi uy tín trong ngành như: Vinhomes, Novaland, Nam Long, Hòa Bình, Hưng Thịnh,…

CategoriesDự án BĐS Thị trường nhà đất

Từ BĐS Dân Dụng đến BĐS Công Nghiệp: Hành trình vươn tầm của Cát Tường Group

Hành trình phát triển của doanh nghiệp cũng như hành trình cuộc sống, có khó khăn, thử thách, lúc may mắn, hanh thông; và cũng có đôi khi đứng trước những bước ngoặt cần phải lựa chọn. Quyết định đưa ra trong những thời khắc đó có thể tạo nên nhiều sự biến đổi, thậm chí là xoay chuyển lịch sử doanh nghiệp. Câu chuyện của Cát Tường Group là một minh chứng tiêu biểu.

CategoriesDự án BĐS

Thực tế dự án Cát Tường Phú Sinh Eco City hiện nay

Quy mô dự án Cát Tường Phú Sinh: 122ha được chia làm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: 27ha, giai đoạn 2: 46ha, giai đoạn 3: 49ha

Mật độ xây dựng khoảng 40%, còn lại 60% là Hồ sinh thái, Công viên cây xanh và các công trình công cộng phục vụ cư dân.
Chủ đầu tư : Công ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường

(more…)
CategoriesDự án BĐS Thị trường nhà đất

Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh: Cơn gió mát lành của thị trường BĐS

Xu hướng đầu tư và an cư tại những khu đô thị sinh thái đã được hình thành từ lâu. Tuy nhiên những dự án sinh thái kết hợp du lịch lý tưởng không nhiều, đặc biệt là tại vùng TP.HCM mở rộng. Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh là một trong những khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái ấn tượng tại Long An hiện nay.

CategoriesThị trường nhà đất

Thị trường BĐS Long An: còn rất nhiều tiềm năng

Nằm ở vị trí giáp ranh TP.HCM, cùng với đồ án điều chỉnh quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 2076/QĐ-TTg và sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng, thị trường BĐS Long An đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.