Những Tiêu Chí Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Đầu Tư Đất Nền Vùng Ven Hiệu Quả 7
CategoriesTin thị trường

Người Việt thường quan niệm “tấc đất tấc vàng”, chính vì thế, bất động sản (BĐS) tuy có nhiều dòng sản phẩm nhưng đến cuối cùng, đất nền vẫn là phân khúc được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng nhất.

Tuy nhiên, để lựa chọn những sản phẩm, dự án có khả năng thanh khoản tốt, sinh lời cao, các nhà đầu tư vẫn cần phải xem xét và đánh giá dựa trên nhiều yếu tố. Theo đó, các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đưa ra 6 tiêu chí đắt giá nhất.

Những Tiêu Chí Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Đầu Tư Đất Nền Vùng Ven Hiệu Quả 8

Dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng của Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường

6 tiêu chí vàng giúp đầu tư đất nền hiệu quả
Tiêu chí thứ nhất đó là vị trí dự án. Giới đầu tư chuyên nghiệp hẳn không còn xa lạ với tiêu chí này. Bởi đây là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn đầu tư của bất kỳ một dự án BĐS nào. Mỗi phân khúc sẽ có tiêu chí lựa chọn phù hợp riêng, nhưng vẫn phải đảm bảo được các yếu tố cơ bản như: thuận tiện kết nối, tiện ích liền kề, vị trí trung tâm đô thị,… Đặc biệt, với các dự án ở khu vực vùng ven TP HCM như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước phải có vị trí thuận tiện kết nối vùng hoặc tiềm năng kết nối vùng trong tương lai lớn… Có như thế, dự án sẽ mang đến giá trị sinh lời cao.

Những Tiêu Chí Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Đầu Tư Đất Nền Vùng Ven Hiệu Quả 9
Những Tiêu Chí Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Đầu Tư Đất Nền Vùng Ven Hiệu Quả 10

Một số hình ảnh tại Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tiêu chí thứ hai, pháp lý minh bạch, hoàn chỉnh. Rủi ro lớn nhất của nhà đầu tư chính là mua phải dự án thiếu cơ sở pháp lý. Một khi dự án vi phạm quy hoạch, không thể ra sổ (giấy CNQSDĐ), mọi giao dịch thứ cấp sẽ trở nên khó khăn, mất thời gian, lỡ mất nhiều cơ hội chốt lời. Do đó, những dự án đã có sổ, có phê duyệt quy hoạch, giấy phép xây dựng là những tài sản an toàn, đáng đầu tư.

Tiêu chí thứ ba, quy hoạch hạ tầng, tiện ích, cảnh quan của dự án. Đây là những tiêu chí quan trọng góp phần nâng tầm giá trị của một dự án. Không chỉ đem lại sức sống cho dự án, giúp thu hút dân cư, tạo thanh khoản tốt. Mà việc đầu tư các tiện ích cảnh quan độc đáo còn giúp cư dân dự án có thể khai thác kinh doanh thông qua các hoạt động du lịch, thương mại, cho thuê BĐS.

Tiêu chí thứ tư, cân đối tài chính hợp lý. Để hạn chế sử dụng đòn bẩy tài chính nhà đầu tư nên sử dụng vốn nhàn rỗi; Hoặc lựa chọn các dự án có phương thức thanh toán linh hoạt, lịch thanh toán được chia nhỏ với khoảng thời gian dài hạn.

Những Tiêu Chí Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Đầu Tư Đất Nền Vùng Ven Hiệu Quả 11

Tiêu chí thứ năm, lựa chọn thời điểm đầu tư thích hợp. Để có lãi cao, nhà đầu tư thường được khuyên nên mua đất ngay từ những giai đoạn đầu của dự án. Bởi khi các tiện ích hình thành và đi vào hoạt động, cũng là lúc giá trị dự án gia tăng. Tuy nhiên, việc đầu tư vào những giai đoạn đầu cũng cần phải đảm bảo được các yếu tố về vị trí, pháp lý, quy hoạch và đặc biệt là uy tín Chủ đầu tư.

Tiêu chí cuối cùng là đánh giá được tiềm năng gia tăng giá trị của dự án. Tiềm năng của một dự án gắn liền với tiềm năng phát triển của khu vực địa phương đó. Nếu khu vực đó có nhiều lợi thế và tiềm năng trong phát triển kinh tế, thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp hoặc du lịch thì dự án BĐS trong khu vực này cũng sẽ sở hữu khả năng tăng giá vượt trội trong tương lai.

Nhà đầu tư săn đón dự án hội đủ tiêu chí vàng
Tại cửa ngõ phía Bắc TP HCM, Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án hiếm hoi hội tụ đủ các tiêu chí vàng của một dự án xứng đáng đầu tư, hiện nay đây cũng là dự án đã được hơn hàng nghìn khách hàng và nhà đầu tư liên tục săn đón trong nửa đầu năm 2019.

Về vị trí, dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Đồng Xoài, mặt tiền đường Quốc Lộ 14 (tuyến tránh), đường Trường Chinh (nối dài) và ĐT.741. Đây không chỉ là vị trí trung tâm Bình Phước mà còn giúp dễ dàng kết nối Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, TP HCM và các Tỉnh Tây Nguyên.

Dự án đã có giấy CNQSDĐ từng nền, vì thế khách hàng và nhà đầu tư tại dự án luôn yên tâm và hoàn toàn tránh được nhiều rủi ro.

Những Tiêu Chí Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Đầu Tư Đất Nền Vùng Ven Hiệu Quả 12

Dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Trong khi đó, tiêu chí về hạ tầng, cảnh quan, tiện ích tại Cát Tường Phú Hưng được xem là lợi thế mạnh nhất của dự án. Với quy mô đến 92,7ha Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng được quy hoạch hạ tầng bài bản, cảnh quan độc đáo. Dự án được tích hợp đến 18 tiện ích hiện đại mang đến không gian sống chất lượng cho khách hàng có nhu cầu ở thực. Trong đó, các tiện ích như: Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Danh Nhân, Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina đã và đang hình thành sẽ đem lại cuộc sống sôi động tại dự án cũng như gia tăng giá trị hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

Cát Tường Phú Hưng cũng sở hữu phương thức thanh toán linh hoạt, giúp nhà đầu tư dễ dàng cân đối tài chính và có kế hoạch đầu tư hiệu quả. Cụ thể, khi mua sản phẩm tại dự án, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% – 50%, phần còn lại chia đều thanh toán từ 24 – 36 tháng.

Bắt đầu giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2019, vì thế dự án đang trong những giai đoạn phát triển đầu tiên, do đó, giá luôn được giữ ở mức hấp dẫn. Chưa kể, Chủ đầu tư còn dành nhiều chính sách chiết khấu cho nhà đầu tư. Cùng với khả năng gia tăng giá trị trong tương lai nhờ chuỗi tiện ích hiện đại đang hình thành từng ngày. Vì thế, đây là thời điểm thích hợp nhất để nhà đầu tư “xuống tiền” tại dự án này. Đó cũng là lý do hơn 4.000 nền đất tại Cát Tường Phú Hưng đã nhanh chóng được giao dịch thành công tại các đợt mở bán.

Bên cạnh loạt lợi thế nội tại của dự án, Cát Tường Phú Hưng còn được giới đầu tư đánh giá cao về khả năng gia tăng giá trị trong tương lai. Nhờ tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của TP Đồng Xoài nói riêng, Tỉnh Bình Phước nói chung.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước được xem là cầu nối giữa Đông Nam bộ với Tây Nguyên và các Tỉnh phía Bắc, ngay cạnh trung tâm kinh tế lớn của vùng là TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai, cùng với hơn 260 km đường biên giới giáp Campuchia; Bình Phước đang và sẽ là điểm đến của dòng vốn FDI mạnh mẽ, phát triển công nghiệp và thu hút đầu tư đa lĩnh vực, tạo tiền đề cho thị trường BĐS nơi đây tăng trưởng tốt. Vì thế các dự án BĐS tại Bình Phước, nếu được đầu tư bài bản, chỉn chu, cảnh quan độc đáo chắc chắn sẽ có giá trị gia tăng rất lớn.

Hội tụ đủ các tiêu chí vàng của một dự án đáng đầu tư, Cát Tường Phú Hưng đã và đang khẳng định dấu ấn tại thị trường Bình Phước. Dự án này được dự đoán sẽ tiếp tục bùng nổ giao dịch trong thời gian tới.

Minh Tuấn – Tuổi Trẻ Thủ Đô

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Để lại thông tin quan tâm về dự án, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0919.05.49.05