Đằng sau "cơn sốt" mang tên Cát Tường Phú Hưng tại Bình Phước 4
CategoriesTin thị trường

Số lượng nền đất bán ra tại Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng từ đầu năm đến nay tương đương với tổng nguồn cung đất nền sơ cấp của toàn thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong Quý 2 năm 2019.

Sức nóng của Cát Tường Phú Hưng, với 3000 nền đất đã được tiêu thụ, lan tỏa khắp thị trường bất động sản Bình Phước. Tại tất cả các sự kiện mở bán dự án đều ghi nhận tình trạng “cháy hàng”, sản phẩm cứ bung ra là hết. Các chuyên gia lý giải, có 3 chất xúc tác mạnh tạo nên sức hút của Cát Tường Phú Hưng.

Đằng sau "cơn sốt" mang tên Cát Tường Phú Hưng tại Bình Phước 5

Ông Lê Tiến Vũ – Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường.

Thị trường khát nguồn cung

Quỹ đất ngày càng khan hiếm, thủ tục cho dự án vẫn bị siết chặt, khiến nguồn cung đất nền tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh vùng ven giảm rõ rệt. Trong khi nhu cầu đầu tư loại hình này là rất lớn. Vì thế, giới đầu tư luôn trong tư thế ngóng chờ những sản phẩm chất lượng để đón đầu cơ hội.

Do đó, khi Chủ đầu tư Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường công bố mở bán dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng, hàng nghìn nhà đầu tư đã ráo riết săn đón. Vì tung ra đúng thời điểm cầu cao, cung ít nên Cát Tường Phú Hưng luôn đạt tỉ lệ hấp thụ gần như 100% trong tất cả các đợt mở bán.

Xu hướng đô thị phức hợp – cảnh quan hút khách

Khu đô thị phức hợp với môi trường sống hoàn chỉnh cùng nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu sống, nhu cầu giải trí và sinh hoạt dành cho cư dân trong nội khu luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng. Do đó, sự xuất hiện của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng tại cửa ngõ phía Bắc thành phố Hồ Chí Minh đã khiến giới đầu tư một lần nữa dậy sóng. Ngoài các tiện ích an sinh như trường học, bệnh viện, …; Cát Tường Phú Hưng còn gây ấn tượng bởi cảnh quan độc đáo, mang đậm dấu ấn kiến trúc phương Tây thông qua những công trình nghệ thuật được thiết kế khéo léo như quảng trường, đại lộ, đài phun nước,… Đặc biệt, dự án đầu tư đến 2 công viên quy mô lớn, trong đó công viên thế giới di sản kiến trúc The Destina quy mô 2,1ha được kỳ vọng sẽ trở thành điểm du lịch mới của Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Chủ đầu tư uy tín, nói thật làm thật

Bên cạnh 60% khách hàng tại dự án là người dân địa phương, hơn 40% là nhà đầu tư tại Cát Tường Phú Hưng đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và một số Tỉnh Thành phía Bắc. Nhà đầu tư chấp nhận đi xa hơn để đổ dòng tiền vào dự án này vì họ sớm nhận thấy được tiềm năng gia tăng giá trị của dự án thông qua vị trí, quy mô, quy hoạch kiến trúc, đặc biệt là tin vào uy tín của Chủ đầu tư.

Tại Cát Tường Phú Hưng, nói là làm, chủ đầu tư dành khoảng 50% diện tích để phát triển không gian cộng đồng. Mới đây, dự án cũng đã khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina. Đây là công viên đầu tiên tại Bình Phước mô phỏng lại các di sản kiến trúc nối tiếng trên thế giới một cách sống động và chi tiết. Vì thế, ngay khi bắt đầu đón khách, The Destina đã trở thành tâm điểm thu hút giới trẻ và các gia đình gần xa đến tham quan, vui chơi, khám phá.

Bên cạnh đó, thành công của Cát Tường Phú Hưng còn đến từ sự minh bạch pháp lý và phương thức thanh toán của dự án. Được biết dự án đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30 – 50%, phần còn lại thanh toán đều từ 24 – 36 tháng, 0% lãi suất, tùy sản phẩm.

Đằng sau "cơn sốt" mang tên Cát Tường Phú Hưng tại Bình Phước 6

Khách thăm quan Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina.

Đối với khách hàng mua nhà phố thương mại sẽ được hưởng ưu đãi thanh toán từ 24 – 36 tháng, 0% lãi suất, chỉ cần thanh toán trước 30%. Đối với sản phẩm đất nền, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại chia đều thanh toán trong 24 tháng. Phương thức thanh toán linh hoạt này cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Cát Tường Phú Hưng gia tăng sức hút tại thị trường cửa ngõ phía Bắc thành phố Hồ Chí Minh.

Hạ Viên – Báo Lao Động

Click tại đây để xem thông tin chi tiết về dự án Cát Tường Phú Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Để lại thông tin quan tâm về dự án, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0919.05.49.05