Tiến độ “Thần tốc” Cát Tường Phú Hưng chiếm trọn niềm tin nhà đầu tư

Tiến độ “Thần tốc” Cát Tường Phú Hưng chiếm trọn niềm tin nhà đầu tư

Sức hút của một dự án không chỉ thể hiện trong thiết kế, trong các mảng xanh tiện ích dành cho cộng đồng cư dân, mà điều đó còn được thể hiện rõ thông qua tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, mang đến niềm tin trọn vẹn cho khách hàng, nhà đầu tư.

Sức hút dự án từ tiến độ công trình

Thời gian qua, tốc độ đô thị hóa của TP. Đồng Xoài ngày càng tăng nhanh. Cùng với sự thay da đổi thịt của cơ sở hạ tầng, hàng loạt dự án bất động sản liên tục mọc lên đáp ứng nhu cầu ở của người dân địa phương và dân nhập cư làm việc tại các khu công nghiệp.

Giữa bối cảnh thị trường dần phục hồi hậu Covid-19, các Chủ đầu tư muốn khẳng định uy tín, tiềm lực đều thông qua hình ảnh về tiến độ dự án. Bởi bên cạnh việc quy hoạch bài bản, thiết kế cảnh quan ấn tượng, hệ thống tiện ích đa dạng, thì tiến độ thi công, chất lượng công trình, thực hiện đúng cam kết đã đặt ra với khách hàng mới là những yếu tố đem lại niềm tin cho khách và nhà đầu tư.

Tiến độ thi công không chỉ tác động lớn đến thành công của dự án, mà còn gia tăng uy tín và thương hiệu của Chủ đầu tư. Đơn cử tại thị trường Bình Phước, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cho biết kể từ khi ra mắt Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng, quy mô hơn 92,7ha tại trung tâm TP. Đồng Xoài đến nay, Tập Đoàn này chưa từng chậm một giây một phút nào nhằm đảm bảo tiến độ hạ tầng dự án. Từ đây, có thể thấy quyết tâm lớn của Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường trong công tác triển khai xây dựng dự án này.

Dự án đẹp từ quy hoạch đến thực tế

Sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm TP. Đồng Xoài, quy hoạch bài bản, kiến trúc ấn tượng, đặc biệt là tiến độ hạ tầng vượt trội. Cát Tường Phú Hưng nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của nhà đầu tư trước bối cảnh thị trường có nhiều sản phẩm “vàng, thau lẫn lộn”.

Theo quy hoạch, gần 50% diện tích được dùng để phát triển tiện ích cộng đồng và mảng xanh. Và thực tế sau hơn 1 năm triển khai xây dựng, người dân địa phương lẫn nhà đầu tư đều không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi “ngoạn mục” của dự án.

cv 3 cat tuong phu hung 24052020 1 2

Bên cạnh các trục đường, vỉa hè, hệ thống ánh sáng, công viên nội khu, vườn hoa, cây xanh đều đã hoàn thiện. Những tiện ích đỉnh cao tại dự án như “Quảng trường Ánh sáng”, “Đại Lộ Danh Nhân”, “Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc – The Destina” hiện cũng đang là điểm đến tham quan của cư dân địa phương và du khách gần xa.

Ngoài ra, Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát quy mô 2,8ha đã được chính thức động thổ. Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim quy mô 1,4ha cũng chuẩn bị đưa vào vận hành trong cuối năm nay, tất cả sẽ mang đến sự sôi động, sầm uất cho toàn khu đô thị. Những tiện ích hiện hữu này sẽ góp phần gia tăng tính thanh khoản của dự án, tỷ lệ lấp đầy dân cư nhanh, đồng thời là bảo chứng an toàn và sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.

Cát Tường Phú Hưng còn ghi điểm khi có pháp lý minh bạch (đã có giấy chứng nhận sử dụng đất từng nền). Đầu tháng 5 này, dự án đã tung ra dòng sản phẩm shophouse, đáp ứng tốt nhu cầu đầu tư và kinh doanh và khả năng sinh lời dài hạn cho nhà đầu tư. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 40%, khoảng từ 990 triệu đồng có thể nhận nhà ở và kinh doanh ngay. Phần còn lại được hỗ trợ thanh toán 0% lãi suất đến 48 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chiết khấu lên đến 10%. Đây là phương thức thanh toán và mức ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay giúp khách hàng giảm gánh nặng tài chính trong thời điểm khó khăn sau dịch bệnh.

Định hướng mục tiêu của Tỉnh Bình Phước đến năm 2025, sẽ phát triển 21 cụm công nghiệp với tổng diện tích 583ha; quy hoạch đến năm 2030 phát triển 34 cụm công nghiệp với tổng diện tích 1.259,17ha. Do đó, shophouse Cát Tường Phú Hưng sở hữu khả năng khai thác kinh doanh tốt, cho thuê hoặc bán lại cũng dễ dàng nhờ đón nhu cầu nhà ở cho lực lượng chuyên gia, lao động và cư dân sinh sống tại Bình Phước.

Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, yếu tố luôn được Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đặt lên hàng đầu là tiến độ thi công và chất lượng công trình. Thành công này cũng đã được chứng minh qua hàng loạt dự án tại khắp các thị trường phía Nam. Tiếp tục phát huy lợi thế vốn có, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cùng dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng một lần nữa chiếm trọn niềm tin với khách hàng, nhà đầu tư.

An Ninh Thủ Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ mua mới

Thông tin sản phẩm và giá bán được cập nhật liên tục mỗi ngày, dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ bán lại

Với chi phí môi giới thấp cùng sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn giá tốt nhất cho bạn.

logo_duancattuong-2

0919 05 49 05
ctchirin@gmail.com
Sơn Kỳ, Tân Phú, Tp.HCM.

DANH SÁCH

ĐĂNG KÝ BẢN TIN

Đăng ký theo dõi để nhận thông tin mới nhất về sản phẩm và chương trình ưu đãi

So sánh