Kinh nghiệm đầu tư phân khúc đất nền trên dưới 1 tỷ 2
CategoriesTin thị trường Kinh nghiệm

Kinh nghiệm đầu tư phân khúc đất nền trên dưới 1 tỷ

Dường như nhà đầu tư bất động sản không còn nhiều lựa chọn như trước đây khi cầm trong tay trên dưới 1 tỷ đồng. Đất nền có pháp lý hoàn chỉnh ở các Thành Phố trực thuộc Tỉnh đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Read more “Kinh nghiệm đầu tư phân khúc đất nền trên dưới 1 tỷ”

Bất động sản Vị Thanh: “Lực hấp dẫn” của một vùng đất mới 4
CategoriesTin thị trường

Bất động sản Vị Thanh: “Lực hấp dẫn” của một vùng đất mới

Kinh tế đang trên đà phát triển, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, bất động sản (BĐS) đang manh nha phát triển cùng vị trí quan trọng ngay cửa ngõ giao thương phía Nam đô thị hạt nhân TP. Cần Thơ là những lợi thế giúp thị trường BĐS Vị Thanh trở thành “điểm nóng” thu hút dòng vốn đầu tư.

Read more “Bất động sản Vị Thanh: “Lực hấp dẫn” của một vùng đất mới”

CategoriesTin thị trường

Săn đất nền pháp lý “sạch” tại Tp.HCM ngày càng khó

Việc đi săn đất nền pháp lý “sạch”, vị trí đẹp tại Tp.HCM ngày càng khó khăn khi mà hầu hết các chủ đầu tư không triển khai được dự án mới, các sàn môi giới thì chỉ còn nguồn hàng thứ cấp bán lại với số lượng có hạn. Read more “Săn đất nền pháp lý “sạch” tại Tp.HCM ngày càng khó”

Cát Tường Phú Hưng kiến tạo không gian sống hiện đại tại Bình Phước 8
CategoriesTin thị trường

Cát Tường Phú Hưng kiến tạo không gian sống hiện đại tại Bình Phước

Tích hợp hơn 18 tiện ích cao cấp, khu đô thị Cát Tường Phú Hưng hút giới đầu tư tại thị trường bất động sản Đồng Xoài, Bình Phước.

Những năm gần đây, Bình Phước thu hút nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, trở thành một trong những điểm thu hút đầu tư trọng yếu phía Nam. Read more “Cát Tường Phú Hưng kiến tạo không gian sống hiện đại tại Bình Phước”

Dự báo bất động sản 2019, đất nền vùng ven TP.HCM giữ vai trò chủ đạo 10
CategoriesTin thị trường

Dự báo bất động sản 2019, đất nền vùng ven TP.HCM giữ vai trò chủ đạo

Nhiều chuyên gia bất động sản (BĐS) dự báo, năm 2019, phân khúc đất nền vùng ven sẽ tiếp tục giữ vai trò chủ đạo và có tính thanh khoản cao, đất nền và nhà phố khu vực ven TP.HCM và các tỉnh lân cận vẫn là kênh lựa chọn của các nhà đầu tư vì những yếu tố hấp dẫn của phân khúc này mang lại. Read more “Dự báo bất động sản 2019, đất nền vùng ven TP.HCM giữ vai trò chủ đạo”

Để lại thông tin quan tâm về dự án, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0919.05.49.05