Nguồn cung khan hiếm, đâu là tâm điểm bất động sản mới của nhà đầu tư phía Nam? 2
CategoriesTin thị trường

Nguồn cung khan hiếm, đâu là tâm điểm bất động sản mới của nhà đầu tư phía Nam?

Các dự báo cho thấy nguồn cung bất động sản nhà liền thổ tại TP.HCM và vùng lân cận tiếp tục thiếu và giá tăng, đẩy người mua tìm về các thị trường tỉnh tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Read more “Nguồn cung khan hiếm, đâu là tâm điểm bất động sản mới của nhà đầu tư phía Nam?”

Khu đô thị vùng ven bắt kịp xu hướng bất động sản và đáp ứng tốt nhu cầu thực 6
CategoriesTin thị trường

Khu đô thị vùng ven bắt kịp xu hướng bất động sản và đáp ứng tốt nhu cầu thực

Để đón kịp xu hướng phát triển tương lai và đáp ứng nhu cầu hiện tại, các nhà phát triển bất động sản cần cân bằng phát triển hạng mục tiện ích và thương mại trong một khu đô thị. Read more “Khu đô thị vùng ven bắt kịp xu hướng bất động sản và đáp ứng tốt nhu cầu thực”

Hệ thống cao tốc Đồng bằng sông Cửu Long đang được hình thành như thế nào? 8
CategoriesTin thị trường

Hệ thống cao tốc Đồng bằng sông Cửu Long đang được hình thành như thế nào?

Khu vực ĐBSCL có 101 km cao tốc đang khai thác với 2 tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi và TP HCM – Trung Lương. Theo định hướng quy hoạch đầu tư đến năm 2030, ĐBSCL sẽ có thêm 670 km cao tốc với tỷ lệ chiều dài cao tốc/đầu người bình quân đạt 0,035 km/1.000 dân. Read more “Hệ thống cao tốc Đồng bằng sông Cửu Long đang được hình thành như thế nào?”

Để lại thông tin quan tâm về dự án, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0919.05.49.05