Bình Phước hội tụ nhiều tiềm năng phát triển đô thị công nghiệp 4
CategoriesTin thị trường

Bình Phước hội tụ nhiều tiềm năng phát triển đô thị công nghiệp

Thay đổi tích cực về giao thông hạ tầng, định hướng phát triển, cơ chế chính sách cùng nhiều tiềm năng của một đô thị công nghiệp… đã tạo đà phát triển cho tỉnh Bình Phước trong những năm qua. Read more “Bình Phước hội tụ nhiều tiềm năng phát triển đô thị công nghiệp”

Cát Tường Phú Hưng công chứng gần 800 hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ 8
CategoriesTin thị trường

Cát Tường Phú Hưng công chứng gần 800 hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ

Phát triển kinh doanh bằng những giá trị cốt lõi “Chuyên Nghiệp – Chính Trực – Chủ Động”; Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) đã và đang làm tốt sứ mệnh kiến tạo cộng đồng dân cư thịnh vượng, làm thay đổi sâu sắc diện mạo nhiều tỉnh thành trong cả nước, mở ra bước ngoặt lớn cho thị trường bất động sản bằng những dự án bất động sản chất lượng điển hình như Cát Tường Phú Hưng. Read more “Cát Tường Phú Hưng công chứng gần 800 hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ”

Cát Tường Phú Hưng: Pháp lý vững vàng, an toàn sinh lời 10
CategoriesTin thị trường

Cát Tường Phú Hưng: Pháp lý vững vàng, an toàn sinh lời

Thị trường bất động sản (BĐS) tại Bình Phước trong những năm qua đã có sự tăng trưởng vượt bậc với nhiều các dự án mở ra, trong đó các dự án đất nền trở nên nóng hơn bao giờ hết, nhất là đối với các dự án có pháp lý rõ ràng. Một trong các dự án được giới đầu tư quan tâm đặc biệt là dự án Cát Tường Phú Hưng. Read more “Cát Tường Phú Hưng: Pháp lý vững vàng, an toàn sinh lời”

Cát Tường Phú Hưng giữ vững vị thế 'tâm điểm' nhờ giá trị nội tại bền vững 12
CategoriesTin thị trường

Cát Tường Phú Hưng giữ vững vị thế ‘tâm điểm’ nhờ giá trị nội tại bền vững

Chất lượng sống tốt, dịch vụ tiện ích hiện đại, vị trí đắt giá… là những yếu tố giúp Cát Tường Phú Hưng luôn giữ vị thế “tâm điểm” tại thị trường địa ốc Đồng Xoài. Read more “Cát Tường Phú Hưng giữ vững vị thế ‘tâm điểm’ nhờ giá trị nội tại bền vững”

Để lại thông tin quan tâm về dự án, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0919.05.49.05