Sức nóng từ hạ tầng ấn tượng, Cát Tường Western Pearl hấp dẫn khách đầu tư

Sau 1 năm triển khai xây dựng, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl đã có diện mạo mới với nhiều công trình cảnh quan độc đáo đã đưa vào hoạt động, các trục đường chính, công viên cảnh quan, dãy phố thương mại đang nhanh chóng thành hình.

Sức nóng ấn tượng từ tiến độ hạ tầng vượt trội giúp Cát Tường Western Pearl hấp dẫn lượng lớn khách đầu tư hậu Covid-19.

Tiến độ hạ tầng ấn tượng

Gây tiếng vang trên thị trường địa ốc Tây Nam Bộ ngay từ khi ra mắt Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl đã nhanh chóng chinh phục nhà đầu tư nhờ sở hữu loạt ưu thế về vị trí, quy mô, quy hoạch, tiện ích… và đến nay, vị thế dự án càng được khẳng định nhờ sức nóng từ hạ tầng ấn tượng, lợi thế vàng đảm bảo tính thanh khoản, an toàn đầu tư và khả năng tăng giá của sản phẩm.

Được định vị trở thành đô thị giao thương – du lịch kiểu mẫu tại trung tâm TP. Vị Thanh, Cát Tường Western Pearl sở hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại ĐBSCL: trung tâm thể thao đa năng, khách sạn phức hợp đẳng cấp Quốc tế, công viên kỳ quan cổ đại ấn tượng, công viên giải trí mô phỏng ngôi trường phép thuật kỳ diệu, khu kinh tế đêm hội tụ các loại hình giải trí, ẩm thực, vui chơi… Sau hơn 1 năm triển khai xây dựng, hàng loạt tiện ích đẳng cấp đã được đưa vào hoạt động.

tiến độ hạ tầng Cát Tường Western Pearl vượt trội

Cát Tường Western Pearl đã nhanh chóng chinh phục nhà đầu tư nhờ tiến độ hạ tầng vượt trội

Ghi nhận tại dự án, công viên Kỳ Quan Cổ Đại đang trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh. Công viên giải trí kỳ diệu The Wonderful và công viên Cầu Vồng đã hoàn thành xây dựng dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động vào 26/07 tới. Loạt dãy phố thương mại tại trục đường mặt tiền Trần Hưng Đạo cũng đang được đẩy nhanh xây dựng, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào Tháng 10/2020. Khu Kinh Tế Đêm The Regina Khánh Ngọc cũng đã được động thổ vào Tháng 11/2019 và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm nay.

Đặc biệt, toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật thuộc Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 đã chính thức hoàn thiện với hệ thống đường nội khu, điện, chiếu sáng, hệ thống thoát nước, xử lý nước thải, cây xanh… đã hoàn thành 100%. Dự kiến, lễ công bố hoàn thành hạ tầng Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 sẽ được tổ chức vào ngày 26/07 tới.

Chìa khoá vàng gia tăng khả năng thanh khoản và giá trị bất động sản

Ngoài các yếu tố về vị trí, giá bán, pháp lý… thì tiến độ hạ tầng và tiện ích là chìa khoá vàng giúp gia tăng khả năng thanh khoản và giá trị bất động sản. Bởi giá trị của sản phẩm sẽ được khẳng định khi đáp ứng nhu cầu thực và hơn hết là thu hút được người dân đến sinh sống.

Để thu hút được người dân về sinh sống, ngay từ đầu Cát Tường Group đã tập trung nguồn lực tài chính để đầu tư tiện ích nội khu, cảnh quan, công viên… của dự án để tạo tính thanh khoản cũng như xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường vốn nhiều cạnh tranh.

Đáp ứng tốt cả 2 yếu tố tiện ích và tiến độ hạ tầng, Cát Tường Western Pearl đang là điểm đến “sáng giá” cho dòng vốn đầu tư đang dịch chuyển về thị trường vệ tinh tăng mạnh trong thời điểm hậu Covid-19.

công trình tiện ích Cát Tường Western Pearl

Các công trình tiện ích đã chính thức đưa vào hoạt động

Hậu Covid-19, nhà đầu tư có xu hướng cẩn trọng hơn, không còn mang tâm lý may mắn với đầu tư lướt sóng mà lựa chọn những sản phẩm đầu tư có tiềm năng trong trung, dài hạn và có mức giá vừa phải. Điều đó khiến các khu đô thị có quy mô được quy hoạch bài bản, đồng bộ, hoàn thiện các tiện ích ở các khu vực có kết nối hạ tầng thuận tiện với các thành phố trung tâm thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư.

Cát Tường Western Pearl thu hút khách tham quan

Cát Tường Western Pearl thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi tuần.

Cùng vị trí đắt giá tại trung tâm TP.Vị Thanh – đô thị hạt nhân vùng tứ giác tăng trưởng ĐBSCL, Cát Tường Western Pearl còn chinh phục khách hàng nhờ mức giá mềm cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Theo đó, chỉ cần thanh toán 35% khoảng 250 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu đất nền trung tâm sầm uất của TP. Vị Thanh. Thanh toán trong 12 – 24 tháng không lãi suất. Chiết khấu lên đến 10%. Đặc biệt, 100% sản phẩm tại dự án đã có GCNQSDĐ từng nền. Đây là những bảo đảm kép cho dòng vốn đầu tư của khách hàng.

Sở hữu những yếu tố then chốt chinh phục lòng tin của giới đầu tư, những người luôn chú trọng đến tính bền vững, chỉn chu và độ an toàn của dự án, đặc biệt là yếu tố tiện ích và hạ tầng sẽ là đòn bẩy quan trọng giúp Cát Tường Western Pearl giữ vững vị thế tại thị trường bất động sản phía Nam thời gian tới.

Theo Nguyễn Khánh (Dân Việt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ mua mới

Thông tin sản phẩm và giá bán được cập nhật liên tục mỗi ngày, dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ bán lại

Với chi phí môi giới thấp cùng sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn giá tốt nhất cho bạn.

logo_duancattuong-2

0919 05 49 05
ctchirin@gmail.com
Sơn Kỳ, Tân Phú, Tp.HCM.

DANH SÁCH

ĐĂNG KÝ BẢN TIN

Đăng ký theo dõi để nhận thông tin mới nhất về sản phẩm và chương trình ưu đãi

So sánh