Tổng quan

Giữa miền sông xanh, muôn kỳ quan hội tụ, tái sinh những tinh hoa ngàn năm, Kiến tạo một đô thị đẳng cấp, trẻ trung và hiện đại
Cát Tường Western Pearl “Đô thị giao thương – Cộng đồng thịnh vượng”

Cát Tường Western Pearl tọa lạc trung tâm hành chính thành phố Vị Thanh, Hậu Giang, nằm trên mặt tiền các đường giao thông huyết mạch như Trần Hưng Đạo, Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt. Dự án có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm quan trọng như trung tâm hành chính, tài chính, đại công viên, siêu thị, trung tâm thương mại cao cấp, bệnh viện và trường học chất lượng, giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các Tỉnh, Thành lân cận.

Chỉ mất 60 phút để di chuyển tới sân bay Quốc Tế Cần Thơ, dự án có trong tay lợi thế lớn về giao thông, mang tới những giá trị hưởng thụ đích thực cho cư dân.

Cát Tường Western Pearl Đánh thức giấc mơ chuyển mình ở xứ miệt vườn sông nước, lấy cảm hứng từ sự giao thoa hài hòa giữa những điều kì diệu của thiên nhiên cùng sự biến đổi từng giờ của xã hội hiện đại. Một góc Sài Gòn hoa lệ giữa lòng Tây Nam Bộ mang đến những điều tuyệt vời nhất cho những cư dân.

Cát Tường Western Pearl là một khu đô thị hoàn hảo, đánh thức giấc mơ cho những ai muốn chuyển mình đến một xứ miệt vườn sông nước. Nơi đây, tất cả đều được trang trí hoàn mỹ bằng cảm hứng từ sự giao thoa hài hòa giữa những điều kì diệu của thiên nhiên và sự biến đổi từng giờ của xã hội hiện đại. Nằm giữa lòng Tây Nam Bộ, Cát Tường Western Pearl là một góc Sài Gòn hoa lệ với môi trường sống xanh mát và hiện đại. Đây là nơi mà những cư dân có thể tìm thấy những điều tuyệt vời nhất, từ việc sống trong môi trường xanh mát đến các tiện ích hiện đại và tiên tiến. Tại Cát Tường Western Pearl, những giấc mơ của bạn sẽ trở thành sự thật, và bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc của cuộc sống trong một xứ miệt vườn sông nước.

Tổng vốn đầu tư: 85 triệu USD.
Mật độ xây dựng: khoảng 45%, còn lại 55% là công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân.
Cát Tường Western Pearl 1: Quy mô: 20ha
Cát Tường Western Pearl 2: Quy mô: 60ha

Thông tin chi tiết

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Xếp hạng & Đánh giá

Tổng đánh giá

0/ 5

Phân tích xếp hạng

  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%

Viết Đánh Giá

Hỗ trợ mua mới

Thông tin sản phẩm và giá bán được cập nhật liên tục mỗi ngày, dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ bán lại

Với chi phí môi giới thấp cùng sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn giá tốt nhất cho bạn.

logo_duancattuong-2

0919 05 49 05
ctchirin@gmail.com
Sơn Kỳ, Tân Phú, Tp.HCM.

DANH SÁCH

ĐĂNG KÝ BẢN TIN

Đăng ký theo dõi để nhận thông tin mới nhất về sản phẩm và chương trình ưu đãi

2018-2023 © duancattuong.com

 

So sánh

Nền góc Western Pearl 170m²

Thành Công

Sales Excutive