Kinh nghiệm đầu tư phân khúc đất nền trên dưới 1 tỷ 4
CategoriesTin thị trường Kinh nghiệm

Kinh nghiệm đầu tư phân khúc đất nền trên dưới 1 tỷ

Dường như nhà đầu tư bất động sản không còn nhiều lựa chọn như trước đây khi cầm trong tay trên dưới 1 tỷ đồng. Đất nền có pháp lý hoàn chỉnh ở các Thành Phố trực thuộc Tỉnh đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Read more “Kinh nghiệm đầu tư phân khúc đất nền trên dưới 1 tỷ”

7 Dự án bất động sản nổi bật tại TP Đồng Xoài, Bình Phước 6
CategoriesTin thị trường Kinh nghiệm

7 Dự án bất động sản nổi bật tại TP Đồng Xoài, Bình Phước

Dù mới được thành lập 01/01/2000 với xuất phát là một thị trấn nhỏ, hạ tầng ở mức thấp. Với rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên với vị trí địa lý thuận lợi, là trung tâm của tỉnh. Nơi kết nối Hồ Chí Minh với các tỉnh Tây Nguyên đã tạo điều kiện cho Đồng Xoài chuyển mình mạnh mẻ. Kết hợp với định hướng phát triển và điều hành của chính quyền địa phương, đang trong quá trình hoàn thiện để Đồng Xoài nâng tầm thành trung tâm thành phố của Bình Phước. Read more “7 Dự án bất động sản nổi bật tại TP Đồng Xoài, Bình Phước”

5 lý do khiến thị trường bất động sản Bình Phước dậy sóng 8
CategoriesTin thị trường Kinh nghiệm

5 lý do khiến thị trường bất động sản Bình Phước dậy sóng

Thị trường bất động sản tỉnh ngày càng tăng nhiệt, đặc biệt là các tỉnh thành có tốc độ phát triển vượt bậc, trong đó có Bình Phước. Vậy đâu là lý do khiến bất động sản Bình Phước ngày càng tăng nhiệt như hiện nay. Read more “5 lý do khiến thị trường bất động sản Bình Phước dậy sóng”

CategoriesTin thị trường Kinh nghiệm

7 lý do nên đầu tư Five Star Eco City, Cần Giuộc

Five Star Eco City là dự án sinh thái quy mô lớn tại phía Nam Sài Gòn, đang là một trong những dự án thu hút đông đảo khách hàng hiện nay, đặc biệt là những khách hàng tinh anh và có tầm nhìn. Dưới đây là 7 lý do nên mua Five Star Eco City, Cần Giuộc mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp nhận định. Read more “7 lý do nên đầu tư Five Star Eco City, Cần Giuộc”

CategoriesKinh nghiệm Tin thị trường

Những lý do bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt trong thời gian tới

Chi phí thấp, vị trí chiến lược và kinh tế tăng trưởng ổn định giúp Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp.
Jones Lang LaSalle (JLL) vừa công bố báo cáo tiềm năng của thị trường bất động sản công nghiệp, hậu cần, logistic Việt Nam, trong đó, đề cập đến 4 lý do tạo nên sức hút của lĩnh vực này. Read more “Những lý do bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt trong thời gian tới”

Để lại thông tin quan tâm về dự án, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0919.05.49.05