CategoriesTin thị trường

Xu hướng đầu tư và an cư tại những khu đô thị sinh thái đã được hình thành từ lâu. Tuy nhiên những dự án sinh thái kết hợp du lịch lý tưởng không nhiều, đặc biệt là tại vùng TP.HCM mở rộng. Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh là một trong những khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái ấn tượng tại Long An hiện nay.

Khan hiếm nguồn cung đô thị sinh thái

Nhìn lại thị trường BĐS hiện nay, để tìm được những nền đất tại một dự án đô thị sinh thái giá dưới 1 tỷ đồng, với không gian sinh thái, lý tưởng để nghỉ dưỡng. Đặc biệt không quá xa trung tâm thành phố là rất khó. Do đó, khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh do Cát Tường Group đầu tư đã tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường BĐS ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Tọa lạc trên mặt tiền tỉnh lộ 9, trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Từ dự án, dễ dàng kết nối với trung tâm TP.HCM từ  30 – 35 phút di chuyển, nhờ hệ thống giao thông kết nối ngày càng hoàn thiện. Như hầm chui An Sương, tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương; Mở rộng QL 22, TL 824; xây dựng đường vành đai 3, vành đai 4.

khong gian song xanh khu do thi sinh thai cat tuong phu sinh

Không gian xanh mát tại khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Sức nóng của Cát Tường Phú Sinh không ngừng tăng nhiệt, khi toàn bộ các sản phẩm tại những đợt mở bán đều cháy hàng. Bởi dự án không chỉ được bao phủ bởi không gian xanh mát từ hệ thống công viên, hồ sinh thái mà còn có tiện ích hạ tầng đồng bộ. Đường xá, hệ thống camera, hệ thống xử lý điện nước đều được hoàn thiện ngay từ đầu. Hiện dân cư đã về đây sinh sống và kinh doanh nhộn nhịp, toàn bộ sổ hồng của khách hàng thuộc giai đoạn 1 đều đã bàn giao theo đúng cam kết.

Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh – tâm điểm hút khách

Không chỉ là thu hút đầu tư, Cát Tường Phú Sinh xuất hiện như một làn gió mát lành thổi vào cuộc sống ngột ngạt của những người thành thị. Trở thành tâm điểm du lịch sinh thái tại Long An.

 khong gian xanh mat tai khu do thi sinh thai cat tuong phu sinh 2

khong gian xanh mat tai khu do thi sinh thai cat tuong phu sinh

Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh trở thành tâm điểm thu hút du lịch gần xa

Du lịch tham quan tại khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành bên bờ hồ sinh thái 7ha. Các em nhỏ có thể thỏa sức vui đùa và khám phá tại công viên Thế Giới Khủng Long. Giới trẻ thỏa sức khám phá, chụp ảnh tại công viên Thế Giới Kỳ Quan. Nơi các kỳ quan, công trình kiến trúc, di tích lịch sử được tái hiện sinh động đến từng chi tiết.

Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh lúc này không chỉ là chốn an cư lý tưởng, nơi đầu tư sinh lời mà còn là điểm du lịch lý thú, nâng cao đời sống tinh thần cho cư dân đô thị và người dân địa phương.

Kiến Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *