TỔNG QUAN

Cát Tường edutown

Tập đoàn Cát Tường Group đã ra mắt dòng sản phẩm Edutown tại Bình Long gồm nhiều tiện ích giáo dục và giải trí dành cho trẻ em. Dự án không chỉ mang lại giá trị đầu tư mà còn có giá trị nhân văn to lớn. Các tiện ích tại Edutown Bình Long bao gồm khu vui chơi giải trí, hơn 12 tiểu công viên và 8 công viên chủ đề phục vụ cư dân.

Tổng vốn đầu tư: 45 triệu USD.
Mật độ xây dựng: khoảng 70%, còn lại 30% là công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân.
Chủ đầu tư: CTy CP Tập Đoàn Địa ốc Cát Tường.
Pháp lý: Quy hoạch chi tiết 1/500, Sổ hồng riêng từng nền.

 • Trạng tháiSắp mở bán
 • Diện tích15,52ha
 • Vị TríBình Long, Bình Phước
 • KiểuĐất nền - Nhà Phố
 • Số nền1000
 • Số nhà400
 • Diện tích nền85m2- 225m2
 • Diện tích nhà100m2 - 150m2
Logo Cát Tường Edutown

liên hệ nhận đặt chỗ

TƯ VẤN EDUTOWN

  Innovation Residence
  CÁT TƯỜNG EDUTOWN
  0
  Diện Tích (Ha)
  0
  Triệu USD
  0
  Công viên
  0
  Phân khu
  CHO NGÀN KẾT NỐI

  ĐỊA THẾ VÀNG

  Dự án Cát Tường Edu Town Bình Long tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trên mặt tiền đường Phan Bội Châu (DT 752) thuộc Phường Hưng Chiến và Phường An Lộc, Thị xã Bình Long, Bình Phước. Với vị trí thuận tiện, chỉ mất chưa đầy 5 phút di chuyển đến trung tâm hành chính, cũng như gần các trường học, ngân hàng, chợ, trung tâm thương mại, khu giải trí và công viên.

  Ngoài ra, dự án còn có vị trí kết nối với tuyến đường Quốc lộ 13, Quốc lộ 14 và hệ thống đường liên tỉnh DT 741, DT 752, DT 753, DT 754. Việc di chuyển đến các tỉnh lân cận như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và trung tâm tỉnh Bình Phước cũng rất thuận tiện.

  Đặc biệt, dự án chỉ cách cửa khẩu Tà Vát khoảng 15 km và cách cửa khẩu Hoa Lư 40 km, là các khu vực cửa ngõ giao thương kinh tế mới nổi với Campuchia.

  Liền kề

  10 - 30 phút

  60 - 120 phút

  PHÒNG KINH DOANH

  Liên hệ ngay Phòng kinh doanh để được tư vấn chuyên sâu về dự án Cát Tường Edutown và nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư Cát Tường Group