Chúng tôi xem sự thay đổi là cơ hội. Luôn phát triển và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển rất nhiều dự án bất động sản với những ngôi nhà mới và không gian sống dành cho rất nhiều tầng lớp khách hàng. Nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ cùng sự ủng hộ và sát cánh của cộng đồng bất động sản, chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

cam kết với
khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm bất động sản một cách nhanh chóng, hiệu quả, chủ động, đúng nhu cầu.

Chúng tôi tương tác với khách hàng của mình thông qua các cuộc nói chuyện và sự kiện.

Khách hàng nói về chúng tôi

Bạn đang mua, bán hay cho thuê, chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

testimonial 03 1

Hà Lan

Hồ Chí Minh

“Công ty đã đáp ứng rất tối nhu cầu của tôi, bất cứ khi nào tôi yêu cầu sự trợ giúp từ công ty, đặc biệt là để vay tiền mua nhà. Nếu không có sự giúp đỡ tích cực của của công ty, tôi đã không thể xử lý khoản vay mua nhà của mình một cách suôn sẻ. ”

testimonial 03 2

Thị Bé

Hậu Giang

“Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời khi mua“ Ngôi nhà mơ ước ”cho gia đình và tôi. Tôi cảm ơn công ty vì đã hợp tác như vậy kể từ khi tôi sống ở Sài Gòn chưa lần nào cảm thấy tốt như vậy.

cropped favicon duancattuong 1 3

Thành Tín

Cần Thơ

"Thật sự là tuyệt vời. Tôi không biết phải nói gì khác. Nếu không chúng tôi đã không có được ngôi nhà như bây giờ. Nó thực sự tuyệt vời. Tôi không biết phải nói gì khác."

cropped favicon duancattuong 1 3

Phước Long

Cần Thơ

"Hàng tháng tôi trả hơn 6tr cho nhà thuê. Tôi mất sô tiền đó nhiều năm mà không có nhà để ở. Hiện nay chúng tôi đã có nhà của mình và thấy những điều này thật tốt. Tôi không biết phải nói gì khác."

microsoft edge 1 5

Cẩm Hà

Long An

“Nhân cơ hội này, tôi muốn đánh giá cao những nỗ lực của công ty trong việc hoàn thành Dự án khu dân cư Vincity trong mơ. Tạo không gian sống trong lành, hiện đại, sang trọng ”

testimonial 03 2

Chí Bin

Long An

"Nhà cửa là tài sản có giá trị nhất mà chúng tôi đã mua. Có tài sản này thực sự tuyệt vời. Đó là giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống của chúng tôi. An cư lập nghiệp

microsoft edge 1 5

Khải Hoàn

Bình Thuận

"Bất kể bạn đi đâu, nhà luôn là nơi tiệc với nhất. Tôi sẽ giới thiệu tất cả những người tôi biết khi họ có nhu cầu mua nhà với công ty. Tôi làm điều này vì những giá trị mà công ty đã làm cho khách hàng :)"

Hỗ trợ mua mới

Thông tin sản phẩm và giá bán được cập nhật liên tục mỗi ngày, dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ bán lại

Với chi phí môi giới thấp cùng sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn giá tốt nhất cho bạn.

logo_duancattuong-2

0919 05 49 05
ctchirin@gmail.com
Sơn Kỳ, Tân Phú, Tp.HCM.

ĐĂNG KÝ BẢN TIN

Đăng ký theo dõi để nhận thông tin mới nhất về sản phẩm và chương trình ưu đãi

2018-2023 © duancattuong.com

 

So sánh