CategoriesTin thị trường

Thị trường đất nền Long An hiện tại sôi động không kém so với TP.HCM, Đồng Nai hay Bình Dương. Nhờ lợi thế hạ tầng kết nối ngày càng hoàn thiện và sự xuất hiện của các dự án chất lượng.

Thị trường đất nền Long An sôi động nhờ hạ tầng

Tại Long An, thị trường đất nền đang trên đà tăng trưởng, có thanh khoản cao, tốc độ ra hàng nhanh và hút mạnh dòng tiền từ các nhà đầu tư. Nhiều dự án vừa ra mặt đã tiêu thụ 70-80%, thậm chí là “cháy hàng”.

Thị trường sôi động với nguồn cung dự án ngày càng đa dạng. Theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM “Trong thời gian tới, thị trường đất nền Long An tiếp tục ghi nhận nhiều tín hiệu khả quan. Hiện tại, đã có rất nhiều dự án lớn tại đây, quy mô đa dạng từ 300ha đến hơn 1.000ha, được các chủ đầu tư lớn triển khai. Các dự án này đang trở thành những điểm nhấn quan trọng của thị trường BĐS Long An. Đây sẽ là thị trường lớn trong năm 2017”.

Các chuyên gia bất động sản nhận định, cơn sốt đất nền Long An được hình thành do những giá trị mà đất nền nơi đây đang sở hữu và được đánh giá là thị trường tiềm năng, dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong 4 năm nữa.

dat nen long an

Thị trường đất nền Long An tiếp tục tăng trưởng tốt

Đặc biệt khi cơ sở hạ tâng giao thông ngày càng hoàn thiện đồng bộ. Hoàn thành hầm chui An Sương, xây dựng tuyến metro số 2, số 4. Hoàn thành tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành. Nâng cấp và mở rộng quốc lộ 22; nâng cấp và mở rộng tỉnh lộ 830; xây dựng đường song hành với quốc lộ 50… đi qua các huyện Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa.

Long An cũng là địa phương có nền kinh tế phát triền, trong đó công nghiệp đóng vai trò chủ yếu. Nhiều khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Tâp Lập (170 ha), Khu công nghiệp Long Hậu (135 ha), Khu công nghiệp Đức Hòa (274 ha), Khu công nghiệp Tân Kim (104 ha), Khu công nghiệp Tân Thành (768 ha), Khu công nghiệp Thạnh Đức (256 ha), Khu công nghiệp Xuyên Á (485 ha)… đã thu hút sự tham gia đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Dự án dẫn dầu tại thị trường đất nền Long An

Cùng với sức nóng của thị trường, nguồn cung đất nền tại Long An cũng đa dạng hơn về quy mô, giá cả. Tuy nhiên, khách hàng chỉ chuộng những dự án chất lượng. Điều này cũng lý giải được sức nóng của khu đô thị Cát Tường Phú Sinh. Cát Tường Phú Sinh là dự án đang dẫn đầu xu hướng tìm kiếm đầu tư tại thị trường đất nền Long An. Bởi dự án có chất lượng và hạ tầng hoàn thiện như đường xá, cây xanh, công viên, hệ thống bảo an.

cat tuong phu sinh pho thuong mai kim phat

Cát Tường Phú Sinh là dự án đất nền Long An đắt hàng hiện nay

Các tiện ích như: phố đi bộ, khu du lịch sinh thái, kênh du lịch sinh thái Sông Trăng, công viên Thế Giới Kỳ Quan, công viên khủng long đã được đưa vào hoạt động và thu hút đông đảo du khách.

Sở hữu hạ tầng đồng bộ và không gian sống xanh chất lượng, Cát Tường Phú Sinh là dự án đất nền Long An thu hút đông đảo dân cư về sinh sống. Ngoài ra, dự án còn được đảm bảo pháp lý, sổ riêng từng nền, toàn bộ sổ đã bàn giao cho khách hàng.

Kim Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *