gIÁ/nền(VNĐ)
1.2 tỷ
chưa trừ chiết khấu
đã có sổ hồng từng nền

KHU DÂN CƯ CHUẨN NHẬT

0
Diện Tích (Ha)
0
Triệu USD
0
Công viên
0
Phân khu

6 lý do đầu tư dự án
PARK HOUSE

image box 01 1

Vui Sống Trọn Vẹn

Nơi giao hòa tinh hoa giúp nhịp sống thăng hoa với quy hoạch thiết kế cảnh quan đậm chất Nhật chuẩn sống xanh cộng hưởng cùng hệ tiện ích văn minh, đa trải nghiệm.
image box 02 2

Gắn Kết Tình Thân

Hình thành sợi dây liên kết giữa thành viên trong gia đình, từ những ngôi nhà trong công viên với hệ thống sắp xếp không gian sáng tạo, tiện nghi thoả mãn mọi nhu cầu.
image box 03 3

Môi Trường Sống Xanh

Tổ hợp các công viên cảnh quan, đặc biệt nhất là 6 công viên chủ đề lấy cảm hứng từ các truyện ngụ ngôn có ý nghĩa giáo dục từ quê hương Nhật Bản.
image box 09 4

Cộng Đồng Văn Minh

Thiết kế kiến trúc thông minh trong không gian thiên nhiên rộng mở là “điểm đến lý tưởng” cho những cư dân tinh hoa, hình thành cộng đồng văn minh hàng đầu Đông Nam Bộ.
image box 10 5

Bảo Chứng Quốc Tế

Dự án đầu tiên tại Bình Phước nhận chứng chỉ EDGE, một trong những bảo chứng quốc tế dành cho giải pháp thiết kế và xây dựng công trình sống xanh chuẩn Nhật
image box 11 6

Đầu Tư Bền Vững

Đây không chỉ là niềm tự hào của gia chủ sở hữu mà còn là tài sản tích lũy truyền đời với hệ giá trị thịnh vượng, vững bền cho những thế hệ kế tiếp.

PHÒNG KINH DOANH

Liên hệ ngay Phòng kinh doanh để được tư vấn chuyên sâu về dự án Cát Tường Park House và nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư Cát Tường Group

ĐỊA THẾ VÀNG

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của trung tâm Chơn Thành, trên thế đất mang dáng dấp hình vuông vượng khí có ý nghĩa của bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, của bốn hướng với Đông – Tây – Nam – Bắc, của bốn yếu tố từ lửa, nước, không khí, đất trời.

Cát Tường Park House thừa hưởng trọn vẹn các lợi thế “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cùng tiềm năng gia tăng giá trị nhanh và bền vững tại cửa ngõ phía Nam tỉnh Bình Phước.

Sở hữu hệ thống giao thông hạ tầng nổi trội nằm ngay trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh lộ giới 40m với thiết kế 8 làn xe, kết nối 2 tuyến Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14, thuận tiện trong việc di chuyển và tạo động lực phát triển mạnh về công nghiệp và dịch vụ.

ban do parkhouse scaled 1 7

Liền kề

10 - 30 phút

60 - 120 phút

Đặt biệt giảm

31% giá
10 Chỉ Vàng SJC

Chương trình áp dụng cho những khách hàng có giao dịch và ký hợp đồng thanh toán từ 95% trong Tháng 05.2023

Cat Tuong Park House PostAds 8

Sản phẩm tốt nhất Park House

Những sản phẩm Park House tốt nhất được chúng tôi tổng hợp và xác minh

So sánh