Bg Park House
CategoriesTin Dự Án

Nằm tại vị trí trung tâm thị trấn Chơn Thành, Bình Phước – khu vực có thị trường bất động sản sôi động, Cát Tường Park House là khu dân cư phát triển theo xu hướng sống mang phong cách Nhật với tổ hợp tiện ích đa dạng, quy hoạch bài bản.

Cát Tường Park House – Giá trị sống khác biệt

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, Cát Tường Group đã đầu tư và phát triển 17 dự án có thể kể đến như: Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh, khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, khu đô thị Cát Tường Western Pearl… Đại diện chủ đầu tư cho biết, định hướng phát triển của tập đoàn trong thập kỷ mới là tập trung phát triển bất động sản các mảng như dân dụng, công nghiệp, thương mại với mục đích xuyên suốt là kiến tạo bất động sản nhân văn và bền vững.

Với định hướng nhân văn – bền vững trong việc kiến tạo bất động sản: Nhân văn cho cộng đồng và bền vững cho tương lai, Cát Tường Park House là dự án tiên phong trong chiến lược “Thập kỷ vàng” của Cát Tường Group. Các dự án sẽ được đầu tư và quy hoạch bài bản với mục tiêu lấy sản phẩm làm trọng tâm nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ và định hình phong cách sống mới cho người dân tại Bình Phước.

Thiết kế khu dân cư Cát Tường Park House khoác lên mình vẻ đẹp tinh tế, dung hòa phong cách sống Nhật Bản cùng văn hóa bản địa giữa lòng thị trấn Chơn Thành. Dự án chú trọng yếu tố không gian xanh, thể hiện triết lý đơn giản nhưng sâu sắc về cuộc sống, cân bằng trong văn hóa, kiến trúc của đất nước Nhật Bản.

Với tất cả tâm huyết, Cát Tường Group kỳ vọng Cát Tường Park House sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố cân bằng “thân – tâm – trí” cho cư dân sinh sống tại đây. Dự án khởi nguồn cho cuộc sống lành mạnh, thư thái nhưng không kém phần năng động, hứa hẹn là điểm đến an cư gắn kết tình thân. Từng thành viên trong gia đình đều có không gian riêng, cha mẹ được chăm sóc chu đáo từ sức khỏe đến tinh thần, con trẻ có thể phát triển và được giáo dục toàn diện.

Bg Park House

Cát Tường Park House mang phong cách Nhật Bản tại khu vực Đông Nam Bộ (Ảnh phối cảnh tổng thể)

Bắt tay cùng “ông lớn” – Nâng tầm trải nghiệm sống

Chinh phục khách hàng bằng sắc thái mới mẻ, thể hiện rõ thông qua thiết kế và kiến trúc, Cát Tường Park House là sự hợp tác giữa chủ đầu tư Cát Tường Group và các đối tác nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản như: ONG & ONG (Singapore), Lascal (Singapore), Hokuseisha (Nhật Bản)… Sự kết hợp này cho thấy quyết tâm của Cát Tường Group trong việc mang đến những giá trị vượt trội về tiện ích cho cư dân cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh lộ giới 40 m với 8 làn xe hiện hữu. Nơi đây được định hướng trở thành trung tâm công nghiệp – dịch vụ tương lai của địa phương, giúp cư dân Cát Tường Park House kết nối với các tiện ích ngoại khu đa dạng một cách dễ dàng và thuận tiện.

Cát Tường Park House - Khu dân cư phong cách Nhật tại Đông Nam Bộ Cát Tường Park House – Khu dân cư phong cách Nhật tại Đông Nam Bộ

Không gian đầy màu sắc của mảng xanh và tiện ích đặc sắc được kỳ vọng sẽ giúp cư dân hưởng trọn cảm giác thư thái, giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng sau mỗi ngày dài. Đại diện Cát Tường Group cho biết, mỗi tiện ích được thiết kế và xây dựng tại Cát Tường Park House là sự hòa quyện giữa tiêu chuẩn quốc tế và văn hóa địa phương, giữa trải nghiệm hiện có và những trải nghiệm chưa bao giờ có.

“Không chỉ nằm ở giá trị kiến trúc, khu dân cư Cát Tường Park House hứa hẹn sẽ tạo nên phong cách chuẩn Nhật tại Đông Nam Bộ.

Một cộng đồng hạnh phúc, sống trọn vẹn bên cạnh những giá trị tinh tế sẽ hội tụ tại Cát Tường Park House” đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Đón đầu thị trường cùng nhiều lợi thế, bên cạnh xu hướng sống theo phong cách Nhật, Cát Tường Park House được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về khả năng thu hút đầu tư và là nơi an cư. Dự án dự kiến ra mắt vào quý 3/2022.

Thông tin chi tiết về dự án Cát Tường Park House tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *